Giải thích giải pháp phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

21/03/2017

Xin chào bác sỹ KIM! Em bị hô đã lâu, hàm trên vượt hẳn ra so với hàm bên dưới. cách thức đây 1 năm em có đi khám thì được chỉ định cần được phẫu thuật hàm hô mới trị được nhưng em vẫn chần chừ tới bây giờ. Bác sĩ cho em hỏi liệu phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không ạ?

Lý giải :

Xin chào bạn

Về thắc mắc: “Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?” của bạn, KIM Dentistry xin được lý giải cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô tương tự như những ca đại phẫu trong y khoa khác. So với các kỹ thuật nha khoa khác, phẫu thuật hàm hô có rất nhiều nguy cơ hơn. tuy như thế, những rủi ro này đều có thể kiểm soát và khắc phục được chỉ cần áp dụng thẩm mỹ răng tại địa chỉ tin cậy và có bác sỹ giỏi chữa trị.

Giải đáp phương pháp phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Khi phẫu thuật chỉnh hàm hô, bạn cần được trải qua giải phẫu hàm mặt để vào cuộc vào sâu trong xương hàm để điều chỉnh lại tỷ lệ sao cho cân đối giữa hai hàm và giữa xương hàm hai bên với toàn bộ đặc thù khuôn mặt.

Những can thiệp này nếu không được kiểm soát và vận dụng bởi bác sỹ giàu kinh nghiệm thì không thể đạt được độ điều chỉnh răng hô chính xác và hoàn tất thuận lợi an toàn.

Vì thế; có thể thấy phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào bác sĩ đảm trách trị trực tiếp cho bạn.

Thực chất phẫu thuật hàm hô tại nha khoa KIM cho thấy, dù là phức tạp hay không thì khi đã áp dụng đến giải phẫu hàm mặt đều phải cần phải tới bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và đủ bản lĩnh. hơn thế nữa; công nghệ và thiết bị hỗ trợ cũng phải đảm bảo hiện đại làm cho bác sĩ thao tác chính xác nhất.

Đó là nguyên do tư vấn vì sao KIM luôn cố hết sức đầu tư tốt nhất cho việc nhập khẩu máy móc tiên tiến để phục vụ cho các ca đại phẫu can thiệp sâu đến cấu trúc phức tạp. bác sĩ phụ trách phẫu thuật chỉnh hình của Trung tâm là một trong những bác sỹ hàng đầu; đã đảm trách cho rất nhiều ca phẫu thuật thành công, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Xem thêm giá phẫu thuật hàm hô tại nha khoa KIM

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, vui lòng liên lạc trực tiếp đến KIM theo tổng đài 1900.6899 hay là điền vào form đăng kí bên dưới để có các bác sĩ đi thăm khám trực tiếp và cho lời bảo chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *