Những điều cần biết trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực

28/02/2017

Là người phụ nữ ai ai cũng mong muốn mình sở hữu một vòng một đẹp, cân đối, căng tròn, hoàn hảo, tuy nhiên không phải ai cũng có may mắn như thế mà vì nhiều lý do khiến vòng 1 của họ không được như ý, có thể do di truyền, sau sinh. chính vì lẽ đónhiều người tìm tới các dịch vụ thẩm mỹ ngực để cải thiện vòng 1 của mình nhưng để lựa chọn được một phương pháp thích hợp vẫn còn khiến mọi người băn khoăn. Công nghệ nâng ngực nội soi đã và đang chính là kỹ thuật được đa số mọi người dùng nhiều nhất hiện nay. Tuy vậy trước khi nâng ngực để có kết quả như mong muốn các eva cần phải quan tâm những điều sau đây.

Nâng ngực nội soi chính là công nghệ mang tới hiệu quả tốt nhất

Xem thêm: nâng ngực nội soi ở đâu

Với sự phát triển của khoa học tiên tiến ngày này, có rất nhiều giải pháp nâng ngực khác nhau được các trung tâm thẩm mỹ thực hiện nhưng không phải phương pháp nào cũng mang đến hiệu quả và an toàn cho người áp dụng. Trong đó công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng chọn lựa chính là biện pháp phẫu thuật nâng ngực y line Hàn Quốc.

Phương pháp nâng ngực y line sử dụng trang thiết bị nội soi tiên tiến được gắn camera chuyên dụng có thể phóng đại khoang ngực trên màn hình 1 cách rõ nét. Nhờ đó các bác sỹ chỉ cần phải thực hiện một đường cắt rạch khá nhỏ ở vị trí nếp gấp của hõm nách hay rốn và dễ dàng đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng mà không làm lấn chiếm hay làm hại tới ngực.

nang-nguc-y-line-2

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line đã đủ an toàn?

Để đảm bảo cho khách hàng thực hiện nâng ngực có thể an toàn, cũng như sở hữu dáng ngực hoàn hảo thì ngoài máy móc thực hiện tiên tiến thì toàn bộ quá trình nâng ngực phải áp dụng theo đúng quy trìnhđúng quy định của Bộ Y Tế. bác sĩ thực hiện có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ thẩm mỹ sẽ giúp giảm tối đa những nguy hiểm có thể xảy ra, và mang đến vòng ngực cân đối, hoàn hảo nhất.

Tại các trung tâm có rất nhiều loại chất liệu túi độn ngực được dùng nhưng bạn nên chọn lựa loại túi độn có kiểm tra về chất lượng như thế mới bảo đảm được an toàn tuyệt đối và kết quả dữ vững lâu dài.

Loại túi độn an toàn được chuyên gia thẩm mỹ khuyên sử dụng

1 số loại chất liệu túi độn được tin tưởng sử dụng như Allergan, Menthol…Những loại túi độn này có phiếu bảo hành trọn đời của hãng.

Có thể bạn quan tâm: nang nguc y line gia bao nhieu

Những ưu điểm khác của giải pháp nâng ngực

– Đau sau nâng ngực: áp dụng giải pháp nâng ngực nội soi đau sau phẫu thuật gần như chính là không có hoặc có nhưng rất ít và nhanh chóng hồi phục trở lại. hiện tượng đau chỉ xuất hiện trong vài ngày đầu tiên sau phẫu thuật và cảm giác sẽ không còn những ngày sau đó.

– Thời gian hồi phục: Sau phẫu thuật sẽ mất khoảng 4-5 ngày tĩnh dưỡng để hồi phục chính là có thể trở lại với sinh hoạt bình thường.

– Sẹo sau phẫu thuật: phương phápứng dụng thiết bị nội soi trong phẫu thuật nên đường mồ khá nhỏ khoảng 2cm. Hơn nữa vị trí mổ khá kín đáo ở đương nách hay rốn nên không để lại sẹo xấu.

Chăm chút sau phẫu thuật: Trong thời gian tĩnh dưỡng hồi phục bạn nên tránh các hành động như duỗi tay, giơ tay cao hơn nách. sử dụng áo nót hình dung ngực trong 1 tháng đầu tiên để nâng bầu vú và hình dung dáng ngực cân đối.

Nguồn: http://chuabenhviemhong.com/nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-thuc-hien-nang-nguc.html

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *