CÁC bước trong quy trình trồng răng sứ thẩm mỹ

28/02/2017

Làm răng sứ là cách phục hình răng lý tưởng dành cho người mất răng, giúp bạn với một chiếc răng bền thẩm mỹ. Trước khi thực hiện làm răng bạn nên tìm hiểu quy trình trồng răng sứ để có hiểu biết nhất định về cách thức bạn dùng cho việc thay thế chiếc răng đã mất. Mời những bạn cùng nha khoa KIM dentistry tìm hiểu qua bài viết này.

Tìm hiểu quy trình trồng răng sứ mới nhất tại nha khoa hiện nay

lưu ý khi cấy răng sứ là lựa chọn được dòng răng sứ thích hợp với điều kiện kinh tế và trạng thái răng miệng

Răng bạn bị móc lệch so với hàm răng, bị nứt rạn do tai nạn tác động lực từ bên ngoài thì cách thức bọc răng sứ là tối ưu nhất giúp bạn có được chiếc răng hiệu quả. Nếu như răng của bạn bị ố màu, xỉn màu do tác động bên ngoài như đồ ăn, hút thuốc hay căn bệnh vê răng bạn cũng với thể bọc răng sứ để với lại 1 hàm răng trắng đẹp tự nhiên. Giúp bạn tự tin trong giao dịch, công tác và quan hệ.

Phương pháp bọc răng sứ là bác sỹ sẽ thực hiện mài đi lớp men bên ngoài của răng thật sau đó chụp lên bên trên là mão răng bằng sứ được chế tạo vào được gắn băng xi măng nha khoa chuyên dụng. Tìm hiểu thêm trồng răng sứ có sưng lên không phải?

Những bước trong quy trình trồng răng sứ theo tiêu chuẩn của y khoa.

Bước 1: thăm khám và vệ sinh răng miệng.

Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất, bác sỹ sẽ thực hiện thăm khám cho bệnh nhân để xác định được tình trạng răng miệng của bạn. Nếu răng của bạn còn mắc các bệnh lý khác sẽ phải tiến hành xử lý triệt để rồi mới thực hiện làm răng để hạn chế những viêm nhiễm trong quá trình làm răng. Sau đó bác sỹ sẽ lên hướng điều trị cho người làm răng, tiến hành làm sạch răng miệng diệt trùng cho bệnh nhân tránh viêm ảnh hưởng tới nướu và lợi trong thời kỳ làm.

Bước 2: thực hiện lấy dấu hàm

Bác sỹ sẽ thực hiện lấy dấu hàm, so màu răng để gửi về Labo để thực hiện chế tạo cái răng phù hợp nhất có hàm răng của bạn mà không gây nên kích ứng với răng miệng.

Bước 3: Tiêm thuốc tê và mài cùi.

Bác sỹ tiến hành tiêm thuốc tê vùng làm răng cho bệnh nhân, khi thuốc tê với nhiệm vụ sẽ tiến hành mài cùi răng. Thuốc tê giúp bạn không nhận thấy khó chịu lúc tiến hành mài cùi răng để làm chụp răng sứ. Sau lúc răng sứ được chế tạo hoàn thành, bác sỹ sẽ tiến hành gắn giữ mão răng lên bên trên cùi răng của bạn để kết thúc thời kỳ làm cho răng sứ.

Sau lúc hoàn thành quy trình trồng răng sứ bác sỹ sẽ lên lịch hẹn cho người bệnh nhằm theo dõi được sự ổn định bình phục của răng. Bạn cũng nên có chế độ chăm sóc răng miệng hiệu quả cho bạn thân để với hàm răng luôn trắng thẩm mỹ . Cái răng sứ sẽ giúp bạn có khuôn miệng đẹp hàm răng trắng thẩm mỹ. Nếu với bất kì nhiệm vụ phụ nào ảnh hưởng bạn nên thông báo cho y khoa hoặc đến bệnh viện để bác sỹ có phương án thay đổi hiệu quả nhất.

Mọi băn khoăn về quy trình trồng răng sứ hoặc các chủ đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *