Niềng răng một hàm bao nhiêu tiền chuẩn nhất tại Hà Nội

08/02/2017
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền ạ? Em có hàm răng khá khấp khểnh, cái chìa ra cái thụt vào, tuy nhiên chỉ chính là bị ở hàm trên thôi ạ nên em muốn niềng một hàm. Chưa biết liệu chỉ niềng một hàm như vậy thì chi phí sở hữu giảm hay không ạ? (Lam Anh – Hà Nội).

trả lời :

xin chào bạn Lam Anh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và giới thiệu thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc “niềng răng một hàm giá bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Kim xin được trả lời cụ thể như sau.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền - Bảng giá chỉnh nha chuẩn nhất 2017

>>>>Xem thêm: niềng răng trước và sau

Niềng răng một hàm bao nhiêu tiền?

thực chất thì, niềng răng cần phải ứng dụng đối với cả hai hàm cho dù bạn gặp tình trạng răng khấp khểnh hay hô vẩu. Dụng cụ niềng chính là tháo lắp hay mắc cài đều có thể chế tạo dành cho niềng 1 hàm nhưng đây về cơ bản thì muốn chỉnh được hàm răng đều khít trên cung hàm đều phải ảnh hưởng tới cả hai hàm để chỉnh sửa hai hàm có sự ăn khớp và cân đối với nhau.

Chúng tôi xin đem ra cho bạn thông tin niềng răng một hàm bao nhiêu tiền cụ thể như sau:

chỉnh răng NIỀNG RẲNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ giá cả (VNĐ)
Trainer Khí Cụ chỉnh răng mức một Trọn gói 3000.000
Trainer Khí Cụ chỉnh răng mức 2 Trọn gói 6000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 1.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 1..000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 1 -.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói III/.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 4 -.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 3..000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 4.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 5/.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 8..000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói tám.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức hai Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng hai.500.000

Bảng giá nêu trên vận dụng cho toàn hàm. Mức giá cả sẽ tùy thuộc vào kỹ thuật mà bạn tìm lựa. Nếu thực hiện niềng răng không mắc cài (niềng răng khay trong) thì chi phí sẽ cao hơn do tính hiệu quả và thẩm mỹ của hàm có thể bỏ ra lắp vào.

>>>>Xem thêm: niềng răng bị hóp má kết quả thế nào?

Đối với các loại mắc cài thì mắc kim loại thường có giá cả thấp nhất trong các loại do bị lộ khi tiếp xúc và có sự kích ứng khá nhiều cho răng thật.

tuy vậy, nếu bạn chỉ chỉnh sửa một hàm thì mức chi phí có thể thấp hơn một chút nhưng đây không có nghĩa là niềng 1 hàm thì sẽ giảm một nửa giá cả bởi do việc gắn mắc cài hay chế tạo hàm tháo lắp đều cần phải áp dụng gần như tương tự cho toàn hàm. Tất cả các thao tác chỉnh sửa, đi thăm khám đều phải tiến hành như đối với hai hàm.

hiện tại chúng tôi chưa thế đưa ra cho bạn được niềng răng một hàm giá bao nhiêu bởi vì nó còn tùy thuộc vào tình trạng răng khấp khểnh của bạn ngay sau khi đi thăm khám. Nếu như chỉ cần phải niềng 1 hàm thì giá cả sẽ được giảm đi nhưng nếu bác sỹ nha khoa thấy cần thiết phải niềng hai hàm để điều chỉnh hiện trạng răng lệch lạc thì mức giá sẽ được giữ nguyên. Tất nhiên chúng tôi cũng thường xuyên có những chính sách khuyến mại ưu đãi cho khách hàng. lúc đó, mức giá có thể được giảm đi rất nhiều.

áp dụng niềng răng tại nha khoa Kim, cho dù niềng toàn hàm hay chỉ niềng răng hàm dưới, hàm trên thì chúng tôi vẫn bảo đảm cho bạn một mức giá cả tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ chất lượng cao. Có thể khẳng định được như vậy là bởi chúng tôi ứng dụng thiết bị niềng răng III/ UGSL tốt nhất bây giờ vào trong chỉnh răng cho khách hàng.

trên thực tế, việc chỉnh nha niềng răng có sự hỗ trợ của thiết bị tân tiến với hệ thống mắc cài chuyên dụng thế hệ mới với lực liên quan bền bỉ sẽ có khả năng điều chỉnh chân răng về vị trí tính toán 1 cách nhanh.

Lực liên quan nhịp nhàng và ổn định không những kéo chân răng di chuyển dễ dàng mà còn tránh các kích ứng hay ma sát lên men răng hay tổn hại tới xương hàm. Nhờ đó, ngay sau khi hoàn tấtquá trình chỉnh răng, răng và xương hàm vẫn khỏe mạnh mà không bị kém đi. Đây chính là điều mà chúng tôi có thể cam kết man lại cho bạn.

Mọi thắc mắc về niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, hãy liên lạc với nha khoa Kim sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhất.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *