Viên uống sụn vi cá mập Now Shark Cartilage 750mg có tác dụng gì?

12/09/2018
Now Shark Cartilage 750mg có tác dụng gì-1

Viên uống sụn vi cá mập Shark Cartilage 750mg 300 viên hãng Now – USA chiết xuất từ xương và sụn vi cá mập là nguồn bổ sung canxi và photpho tự nhiên (hai thành phần quan trọng của xương) đồng thời cũng là nguồn cung cấp chondroitin và glycosaminoglycans (GAG’s) tự nhiên (hai thành phần tự nhiên của sụn khớp) giúp tăng cường canxi và nâng cáo tuổi thọ của cấu trúc xương khớp, ngoài ra còn có rất nhiều tác dụng khác. Để tìm hiểu chi tiết về công dụng của thực phẩm chức năng này, chúng ta cùng tham khảo bài viết: Viên uống Now Shark Cartilage 750mg có tác dụng gì?

Viên uống sụn vi cá mập Now Shark Cartilage 750mg có tác dụng gì?

Hệ thống miễn dịch cá mập rất hiệu quả trong việc chống lại bệnh tật. Một số nhà khoa học đã phát hiện ra 18 khối u ung thư ở các loài cá mập khác nhau. Bộ xương cá mập được tạo thành hoàn toàn từ sụn và không có bất kỳ mô xương thực sự nào. Bộ xương này được cho là chứa nhiều chất cung cấp cho cá mập khả năng miễn dịch đối với ung thư. Những sụn của loài cá mập này được cho là chứa các chất ức chế sự hình thành khối u. Sau đó người ta sử dụng các sụn cá mập bổ sung với các khoáng chất hỗ trợ sức khoẻ xương khác tạo nên viên uống Now Shark Cartilage 750mg 300 viên của Mỹ.

Now Shark Cartilage 750mg có tác dụng gì-2

Viên uống Now Shark Cartilage 750mg có tác dụng gì? Sụn cá mập Shark Cartilage Now giàu chất chondroitin và glycoaminoglycans (một chất chuyển hóa glucosamine). Sụn cá mập từ NOW có đặc tính chống viêm tự nhiên đã được sử dụng để chống lại những khó khăn liên quan đến khớp. Cá mập được lấy sụn để sản xuất ra NOW Shark Cartilage 750 mg đã được chọn lọc theo tiêu chuẩn chất lượng cao, không hoá chất. Nguồn gốc cá an toàn và tin cậy chỉ sử dụng cho mục đích thực phẩm.

  • Chữa bệnh ung thư: Cá mập là loại cá duy nhất rất hiếm mắc bệnh ung thư. Tần suất bị ung ở cá mập là một phần triệu, trong khi các loài cá khác tần suất mắc bệnh là 2-3%. Lý giải cho khả năng kỳ diệu này chính là chất chondroitin sulfat có trong sụn vi cá mập. Các khối ung thư phát triển rất nhanh, nên phải luôn luôn tạo ra các mạch máu mới nhằm đáp ứng nhu cầu cao về máu và chất bổ dưỡng cho nó phát triển, tăng trưởng mạnh.
  • Chữa trị các bệnh về xương khớp: Sụn vi cá mập Now Shark Cartilage có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp do chứa chondroitin tham gia vào cấu trúc màng tế bào ở mô sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi. Hỗ trợ phục hồi và bảo dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương, làm lành các khớp bị tổn thương do vận động. Sử dụng để phòng ngừa và điều trị các bệnh thóai hóa khớp và giúp ổn định các bệnh viêm nhiễm da như bệnh vẩy nến và eczema.

Now Shark Cartilage 750mg có tác dụng gì-3

  • Bồi bổ cơ thể: Cung cấp các chất như calci, phostpho, kẽm… có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.
  • Chữa các bệnh về mắt: Sụn vi cá mập cũng được dùng rất rộng rãi trong nhãn khoa. Nhiều nghiên cứu cho thấy chondroitin sulfat có tác dụng tạo độ nhớt thích hợp và bồi bổ nội mô giác mạc, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, tái tạo lớp phím nước mắt trước giác mạc chống tình trạng khô mắt. Chondroitin sulfat cũng có tác dụng duy trì độ trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc mắt, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính và thể mi khi mắt điều tiết nên hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt làm việc quá nhiều. Ngoài ra, chondroitin sulfat còn được dùng điều trị hỗ trợ trong phẫu thuật mắt (mổ cườm, đục thủy tinh thể), dùng làm dung dịch bảo quản giác mạc trong phẫu thuật ghép giác mạc và dùng trong điều trị bệnh thoái hóa võng mạc mắt do tiểu đường (bệnh do tân mạch phát triển xâm nhập vào dưới võng mạc mắt gây tổn thương thành sẹo, có thể dẫn tới mù lòa).

Với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, hi vọng sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức bổ ích về thực phẩm chức năng này và giúp bạn giải đáp được thoắc mắt viên uống Now Shark Cartilage 750mg có tác dụng gì? Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể xem tại đây: https://goo.gl/kGvCeB.

#HN

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *