Phương pháp nâng ngực chảy xệ có tốt không?

16/01/2017

Khi nữ giới phụ nữ trải qua quá trình sinh con, ngực bắt đầu trở thành lão hóa, chảy xệ mất thẩm mỹ, không tự tin khi bên cạnh chồng của mình. chính vì thế, nhiều người đã tìm đến giải pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ra đời, giúp phái yếu có 1 “đôi gò bồng đào” căng tròn, thu hút. thế nhưng trên thực tại phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không?

Nâng ngực chảy xệ có tốt không, có ảnh hưởng khi cho con bú không 1

Nâng ngực chảy xệ có tốt không, có gây hại khi cho con bú không?

Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ thực chất là phương pháp áp dụng túi độn hài hòa để tạo dáng ngực cân bằng, căng tròn, khôi phục tối đa hiện tượng chảy xệ. thế nhưng, hiện nay có không ít các biện pháp sửa ngực xa xệ khác biệt, nên theo các chuyên gia làm đẹp, để đánh giá được nâng ngực chảy xệ có tốt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Tìm hiểu Nâng ngực chảy xệ được bao lâu, mấy năm thì ngực bị chảy xệ lại

– Tay nghề bác sĩ

 Công nghệ nâng ngực

– Chất liệu túi độn

Giải pháp nâng ngực chảy xệ nào hoàn hảo bây giờ

Bây giờ, giải pháp nâng ngực xa xệ tối ưu nhất được nhà nghiên cứu thẩm mỹ nhận định đặc biệt nhất là sửa ngực KIM’s Y-line, hiện đang được bệnh thẩm mỹ viện KIM áp dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực từ họ.

Với việc ứng dụng kích thước túi ngực hài hòa với hình dáng và đặc trưng khuôn ngực của nữ giới Á Đông, phẫu thuật nâng ngực KIM’s Y-line giúp đem lại bầu ngực tròn đầy, vừa vặn tự nhiên. bên cạnh đó, túi ngực không làm co thắt bao cơ nên cam kết tuyệt đối an toàn không làm tác động đến khả năng làm mẹ cũng như cảm giác của bầu ngực.

Vận dụng sự hỗ trợ của trang bị nội soi chuyên dụng, nên các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ trong vòng 2-3cm ở đường nếp gấp nách hoặc rốn để áp dụng túi độn vào vị trí đã xem xét chuẩn xác trước 1 cách thuận lợi.

Bên cạnh đó tại KIM còn vận dụng chất liệu túi độn được nhập khẩu 100% từ Mỹ, có kiểm định và xác thực đảm bảo không nguy hiểm và đáng tin của tổ chức FDA, có thể bám dính vào khoang ngực, không hề dịch chuyển sang các vị trí khác, giúp bạn có được bầu ngực căng tròn tự nhiên.

Điều đồng thời, KIM còn có chế độ bảo hành túi ngực vĩnh viễn cho mọi quý khách, đó cũng như một lời chắc chắn, sự tin cậy của bệnh viện thẩm mỹ này với khách hàng, giúp họ có tâm lí thoải mái hơn khi đến đây làm đẹp.

Hơn thế nữa, với ưu điểm sở hữu hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa làm đẹp 100% tu nghiệp tại nước ngoài, có giỏi, tay nghề cao, làm đẹp cao, có thể Tư vấn cho khách hàng chọn lựa túi ngực hài hòa nhất với từng dáng người và đã đem đến thẩm mỹ cao trong các ca phẫu thuật tại KIM. Điều này đã được minh chứng bởi hàng nghìn quý khách đã thực hành thành tựu tại đây, và một lần nữa khẳng định được vị thế của KIM trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được rằng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không tùy thuộc vào quyết định chọn lựa của bạn, hãy thông minh khi lựa chọn để tránh “tiền mất, tật áp dụng.

Hoàn hảo khi bạn nên sắp xếp thời gian tới gặp trực tiếp đến bác sỹ để được bác sỹ thăm khám và chẩn đoán xác thực hơn. Hoặc bạn có thể xin quan điểm tư vấn từ xa theo số 1900 6899 để được các bác sỹ tham vấn cụ thể nhé.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *