Tiêu chí để chọn sữa tắm trắng da hằng ngày

18/05/2018

Đừng nghĩ rằng sữa tắm trắng da hằng ngày thì bạn có thể chọn bừa bất kỳ thương hiệu hay sản phẩm nào nhé. Bởi việc chọn đúng sữa tắm phù hợp sẽ không chỉ giúp bạn làm trắng da hiệu quả mà còn giúp tinh thần bạn thoải mái sau một ngày làm việc dài ngày.

[4] tiêu chí quan trọng để chọn sữa tắm trắng da hằng ngày phù hợp

Để chọn sữa tắm trắng da hằng ngày có thể dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Song nếu như bạn không quá sành mỹ phẩm thì có thể dựa trên 4 tiêu chí quan trọng được Hàng Ngoại Nhập tổng hợp sau đây.

chọn sữa tắm trắng da hằng ngày
Tiêu chí quan trọng để chọn sữa tắm trắng da hằng ngày phù hợp

Giúp làm sạch và có khả năng tẩy tế bào chết

Sữa tắm đương nhiên là phải giúp làm sạch cơ thể rồi đúng không. Nhưng đối với sữa tắm trang da hằng ngày thì bạn cần phải chọn những loại ngoài khả năng làm sạch còn phải tẩy sạch các loại tế bào chết. Bởi vì 50% bụi bẩn trong không khí là từ nguồn tế bào chết trên da.

Vì sao các loại sữa tắm trắng da cần phải tẩy tế bào chết? Là bởi vì khi làm sạch những tế bào chết sẽ giúp làn da được tái tạo và có thể thẩm thấu những dưỡng chất làm trắng da tốt hơn.

Giúp làm sạch
Giúp làm sạch và có khả năng tẩy tế bào chết

Dưỡng ẩm, nuôi dưỡng làn da mềm mịn tự nhiên

Sữa tắm trắng da hằng ngày không chỉ làm sạch mà còn phải lựa chọn loại giúp nuôi dưỡng, tái tạo làn da. Bởi vì việc làm trắng thì kem trộn cũng có thể làm được nhưng làm trắng an toàn thì cần phải một sản phẩm nuôi dưỡng từ bên trong chứ không phải trắng mịn bên ngoài. Trắng phải đi liền với khỏe thì mới bền vững. Đó là sự khác biệt của sản phẩm uy tín và những sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Dưỡng ẩm, nuôi dưỡng làn da
Dưỡng ẩm, nuôi dưỡng làn da mềm mịn tự nhiên

Không làm cho da khó chịu, kích ứng

Hiện nay có một số loại sữa tắm có thể khiến bạn bị viêm nang lông, ngứa ngáy. Do đó, bạn cần phải tìm kiếm một loại sữa tắm an toàn, không làm tổn hại đến da.

Giúp bạn thư giãn khi tắm

Sữa tắm là sản phẩm mà bạn dùng hằng ngày, do đó, bạn nên lựa chọn những loại sữa tắm có hương thơm tự nhiên và giúp bạn thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt nhọc. Khoa học đã chứng minh nếu sử dụng sữa tắm trắng da hằng ngày với một mùi hương phù hợp sẽ giúp cơ thể sảng khoái, giảm stress hiệu quả.

Sữa tắm trắng da hằng ngày – Nên chọn loại nào

Hiện nay, có rất nhiều loại sữa tắm trắng da hằng ngày đáp ứng 4 tiêu chi trên để bạn lựa chọn. Nhưng một sản phẩm được khách hàng bình chọn là loại sữa tắm được yêu thích nhất đó là Bộ đôi tắm trắng 21 days Perfect Body White của Hàn Quốc.

Bộ đôi tắm trắng 21 days Perfect Body White
Bộ đôi tắm trắng 21 days Perfect Body White của Hàn Quốc.

Bộ đôi gồm có 21 days perfect body white peeling (tẩy tế bào chết) và 21 days perfect body white lotion 100ml (dưỡng da mềm mịn). Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, đây là bộ sản phẩm được khách hàng tin dùng và đã review là da sáng mịn chỉ sau 3 tuần.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một loại sữa tắm trắng da hằng ngày an toàn, lành tính, hiệu quả và thư giãn thì nhanh tay đặt mua tại >>> https://bit.ly/2jVPBpm

(Hapi)

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *