Thuốc 5 htp bán ở đâu tại tp.HCM?

13/06/2018

Cho tôi hỏi là thuốc 5 htp bán ở đâu, dạo này tôi thường xuyên bị căng thẳng và áp lực trong công việc. Được biết thuốc này có thể hỗ trở giảm căng thằng nên muốn mua uống. Nhưng tôi sợ thuốc làm giả thì hại sức khỏe nên muốn hỏi nơi mua tại TP.HCM đảm bảo hàng chính hãng nhất.

Chào bạn!

Thuốc giảm căng thẳng 5htp hiện nay là sựa chọn của nhiều người khi gặp phải các tình trạng như căng thẳng, mệt mỏi khi đối diện với nhiều áp lực từ công việc, gia đình, con cái…

Thuốc giảm căng thẳng 5htp là gì?

Thuốc giảm căng thẳng 5htp hay còn gọi với cái tên đầy đủ hơn là viên hỗ trợ giảm căng thẳng natrol 5 htp mood and relaxation.

Với các thành phần bao gồm 5htp  tức là 5-Hydroxyptophan hay còn được gọi là Oxitriptan thực chất là một amino acid tự nhiên có tác dụng điều hòa cảm xúc, nhân cách, hành vi, và chống lo âu phiền muộn, mất ngủ, trầm cảm và các thành phần thiên nhiên khác.

thuoc-chong-tram-cam
Thuốc giảm căng thẳng 5htp
thanh-phan-cua-thuoc-giam-cang-thang
Thành phần của thuốc giảm căng thẳng 5htp

Thuốc 5 htp bán ở đâu tại tp.HCM?

Thuốc 5 HPT thực chất là một viên uống hỗ trợ như thực phẩm chức năng nên hoàn toàn không gây hại gì. Bên cạnh đó, việc sử dụng trong thời gian dài cũng không sao, tuy nhiên nếu như bạn sử dụng lâu dài mà không thấy kết quả như ý thì nên xin ý kiến của bác sĩ nhé.

Với công dụng như vậy thì đây chính là sản phẩm mà rất nhiều người quan tâm. Vì thế, rất nhiều nơi bán sản phẩm này. Tuy nhiên, để tìm được nơi thuốc 5 htp bán ở đâu chính hãng không đơn giản.

Thuốc 5 htp bán ở đâu tại tp.HCM? 1
Thuốc 5 htp bán ở đâu tại tp.HCM?

Để tìm được thuốc 5 htp bán ở đâu uy tín và chính hãng tại tp.HCM thì bạn nên dựa trên những tiêu chí như:

+ Nơi mua có bill mua hàng từ nhà sản xuất không?

+ Có cam kết bán hàng chính hãng không?

+ Có cho đổi trả hàng nếu khi nhận hàng nghi ngờ hàng giả không?

Tại Tp.HCM để tìm được địa chỉ uy tín thì bạn có thể đến với store Hàng Ngoại Nhập nằm tại 08/1 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Bình Thạnh. Hoặc bạn có thể mua online tại đây >>> https://bit.ly/2y4Ke0Y. Nếu muốn nhanh hơn cũng có thể gọi số 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ).

vien-ho-tro-giam-cang-thang-natrol-5-htp-mood-&-relaxation-3

Hàng Ngoại Nhập CAM KẾT với khách hàng:

=> Shop chúng tôi cung cấp và phân phối sỉ lẻ sản phẩm hàng ngoại chính hãng có bill từ nước ngoài.

=> Ship nhanh trên toàn quốc, thanh toán ngay khi nhận và kiểm hàng.

=> Nếu trường hợp hàng bị lỗi sản xuất hoặc do vận chuyển, bạn có thể đổi trả trong 15 ngày.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ thuốc 5 htp bán ở đâu chính hãng và uy tín tại Tp.HCM. Không chỉ tại TP.HCM dù bạn ở tỉnh thành nào cũng có thể mua hàng tại Hàng Ngoại Nhập nhé.

(Hapi)

Phan Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *