TOP giá ưu đãi 2017: Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền?

23/12/2016

Hỏi: sau khi đã sinh con, núm vú của tôi bị tác động vì thế bị kéo dài ra và không trở về như lúc ban đầu được. Thấy tôi buồn, chị chồng tôi có giới thiệu cho tôi kỹ thuật phẫu thuật giúp thu nhỏ nhũ hoa tại Bệnh thẩm mỹ viện KIM. Tôi dự định sẽ đi thực hiện phương pháp này càng sớm càng tốt nhưng không biết Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền? Mong được thẩm mỹ viện cho lời khuyên.

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm 1

Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu thì tiết kiệm là chưa hiểu kha khá người

XEM THÊM CHI TIẾT Làm hồng nhủ hoa – Câu hỏi và giải đáp vấn đề bạn nên biết

Trả lời:

Nhà nghiên cứu rất vui khi nhận được câu hỏi của các bạn gửi về chuyên mục giải đáp của Bệnh viện thẩm mỹ KIM. Về băn khoan Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được phúc đáp như sau:

Rất nhiều chị em thường xuyên gặp phải tình trạng sau đó sinh và cho con bú thì núm vú bị kéo dãn trông không cân đối và thiếu tính thẩm mỹ. với trường hợp trước đây không có phương pháp nào có xác xuất xóa bỏ được hiện trạng này thì bây giờ, với phương pháp giải phẫu thu gọn núm vú sẽ giúp bạn lấy lại sự không còn tự tin với 1 bầu ngực đẹp.

  • nâng ngực không cần phẫu thuật,nâng ngực bằng mỡ tự thân có có ích không
  • nâng ngực với cho con bú được không , nâng ngực có tác động đến việc nuôi con không
  • sửa ngực bằng mỡ tự thân hết bao nhiêu tiền giá cả sửa ngực mới nhất
  • thu nhỏ quầng vú thực hiện như thế nào, thu nhỏ quầng vú có không nguy hiểm không ?

Thu nhỏ núm vú hiện đang được sử dụng cực Thành tựu tại Bệnh thẩm mỹ viện KIM, đây là một phẫu thuật nhỏ đơn giản, nhẹ nhàng và không với bất kể ảnh hưởng nào đến chức năng sinh lý của ngực.

Với mục tiêu thực hiện kỹ thuật này, trước hết Y Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra độ bị kéo dãn của núm vú với mục đích sử dụng ra kỹ thuật tương thích. sau đó sát trùng và chích thuốc tê Y Bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ núm vú. cùng một đường rạch nhỏ trên núm vú, bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần tổ chức núm vú, làm giảm sút chiều cao của núm vú bằng điểm danh đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú. Y Bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu với mục đích khâu lại vết thương, hoàn thiện ca phẫu thuật.

Kết hợp với thời gian tực hiện từ 45-60 phút, núm vú của chúng ta đã được thu gọn 1 giải pháp chóng vánh và có khả năng ra về ngay, sau khi thực hiện, sau 5-7 ngày chúng ta sẽ quay lại Nhằm cắt chỉ và núm vú sẽ dần bình phục. kỹ thuật này đã được Bệnh viện thẩm mỹ KIM thực hiện thành công cho dồi dào nữ giới nữ giới.

Lực lượng bác sỹ trách nhiệm, tận tâm với Khách hàng sẽ giúp chúng ta lấy lại đầu ti cuốn hút nhất, hồng hào và phù hợp hơn kết hợp với bầu ngực.

Ví dụ còn vô luận vấn đề nào cần được cho lời khuyên về Chi phí thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu, chúng ta có thể địa chỉ qua số 1900 6899 với mục đích được hồi đáp chi tiết nhé.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *