Đầy đủ thông tin: Niềng răng giá bao nhiêu phù hợp hiện nay?

29/03/2017

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu là vấn đề khá lo lắng của nhiều người khi sử dụng kỹ thuật niềng răng chỉnh răng che đi khiếm khuyết của hàm răng xấu. Với sự tiến bộ của kỹ thuật nha khoa không ngững thì biến pháp niềng răng ngày càng phong phú với chất lượng cũng như giá thành thích hợp, làm cho khách hàng có thể thoải mái chọn lựa; tùy theo nhu cầu cũng như ví tiền của mình.

Niềng răng rẻ nhất giá bao nhiêu?

Bây giờ; phương pháp niềng răng không còn dừng lại ở việc chỉ đơn thuần là một loại hình duy nhất, mà hàng loạt những hình thức để có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng. Chính vì lẽ đó; đối với vấn đề: Niềng răng rẻ nhất giá bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào loại hình mà bạn chọn lựa.

Niềng răng giá bao nhiêu, bảng giá CHUẨN và MỚI NHẤT 2017

Xem thêm: phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

1/ Niềng răng mắc cài:

Đây là giải pháp sử dụng các mắc cài kim loại hay là sứ gắn vào răng, sau đó sử dụng thun để kéo lại răng từ từ. Dần dần, răng sẽ trở về đúng vị trí, thẳng đều và đẹp hơn; trả lại cho bạn nụ cười tự tin, rạng rỡ.

Về chi phí; mắc cài sứ sẽ có giá cao hơn kim loại do có tính thẩm mỹ hơn. Ưu điểm chung của giải pháp này là có thể chữa cả nhiều tình trạng răng khó với giá cả thích hợp. Tuy nhiên; mới đầu chưa quen, nó khá đau đớn và bất tiện cho người bệnh.

2/ Niềng răng không mắc cài:

Đây là phương pháp mới dùng các khay niềng trong suốt được thiết kế dành riêng cho từng người để nắn chỉnh lại các hiện trạng răng khác nhau. Khi chữa trị, bác sỹ sẽ lấy dấu răng của bạn sau đó gửi về công ty Invisalign bên Mỹ để sản xuất khay.

Niềng răng giá bao nhiêu, bảng giá CHUẨN và MỚI NHẤT 2017

Xem thêm: niềng răng mất bao nhiêu thời gian

Lợi điểm của phương pháp này là mang tính thẩm mỹ cao, người khác khó nhận diện bạn đang niềng răng nhờ các khay niềng hoàn toàn trong suốt và ôm sát răng. Thêm vào đó, nó còn dễ dàng tháo lắp được nên rất tiện lợi trong sinh hoạt mỗi ngày.

Với những ưu điểm vượt trội như do vậy giá thành cao hơn so với niềng răng mắc cài là điều dễ hiểu và hợp lý.

Tại KIM Dentistry giá cả niềng răng giá bao nhiêu?

Niềng răng thẩm mỹ có mức giá khác nhau, tuỳ thuộc vào đáng tin của từng nơi, vật liệu gì, phương pháp niềng răng nào, cũng như tay nghề của bác sĩ ra sao

Rừ những điều vừa mới nói ở trên, niềng răng thẩm mỹ giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào bệnh lý và diễn biến răng miệng của từng người, số lượng răng cần niềng, niềng 1 hay hai hàm. Vì thế; hãy đến gặp các bác sỹ tại KIM Dentistry để khám trực tiếp, chụp hình; sau đó bác sĩ sẽ lý giải về giải pháp trị thích hợp nhất cho bạn.

Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; chắc chắn các bác sĩ sẽ có những giải pháp tốt nhất giúp bạn sớm có hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ.

Phạm Ngọc Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *